แบบบ้านร่วมสมัย พื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม

ชมเพิ่มเติม.. งบก่อสร้าง 3 ล้านบาท, ร่วมสมัยสไตล์, แบบบ้านชั้นเดียว
เรื่องนี้เกี่ยวกับ , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.


บ้านคือวิมานของเราเป็นคำกล่าวที่เป็นจริงและปฏิเสธไม่ได้ครับ ถึงแม้บ้านจะใหญ่โตหรูหราหรือเป็นบ้านที่มีขนาดเล็กราคาประหยัด หรือจะเป็นเพียงห้องเช่าขนาดเล็กก็ตาม แต่อย่างไรก็ตามการมีบ้านที่ตกแต่งที่สวยงามน่าอยู่ย่อมเป็นที่ต้องการของเพื่อนๆทุกท่านแน่นอนครับ และวันนี้เองแอดมินก็มีแบบบ้านสวยๆที่คิดว่าเพื่อนๆหลายคนน่าจะวาดฝันไว้อย่างแน่นอนด้วยรูปแบบของบ้านแบบร่วมสมัยกึ่งๆโมเดิร์นสไตล์ พร้อมการตกแต่งที่สวยงาม มีส่วนสำหรับการพักผ่อนและส่วนครัวที่ติดกับสระว่ายน้ำขนาดพอเหมาะ ทำให้มีพื้นที่ในการทำกิจกรรมหรือจัดปาตี้ได้อย่างเหมาะเจาะเลยครับ ส่วนภายในนั้นก็ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามตามแบบโมเดิร์น และปูพื้นด้วยไม้เทียม นับว่าเป็นการออกแบบที่สวยงามลงตัวอีกหลังหนึ่งครับ

ออกแบบโดย LSA Architects

รูปภาพบ้านสวย ตกแต่งแบบร่วมสมัย มีบริเวณรอบบ้านที่กว้างขวาง

แบบบ้านสวยๆ ร่วมสมัย

ส่วนนี้น่าจะเป็นจุดเด่นของบ้านหลังนี้ครับ คือส่วยที่ทำเป็นรูปโค้งเว้า ซึ่งเป็นส่วนนั่งเล่นเล็กๆ ปูพื้นด้วยไม้ระแนง มีชุดโซฟาสีขาวตัดกับพื้นสีไม้ และด้านข้างมีต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงา ทำให้อุณหภูมิไม่ร้อนมากนัก เป็นการประหยัดพลังงานไฟฟ้าในเรื่องการให้ความเย็นได้ดีเลยทีเดียว

แบบบ้านสวยๆตกแต่งน่าอยู่

 

สำหรับสระว่ายน้ำนั้นจะเห็นว่าการวางตำแหน่งได้อย่างเหมาะเจาะ เพราะทั้งส่วนครัว และส่วนนั่งเล่นต่างมีส่วนเชื่อมต่อถึงสระว่ายน้ำได้เป็นอย่างดีทีเดียว

contemporary-addition_140415_05-800x471

ส่วนนั่งเล่นใกล้สระว่ายน้ำ

 

บริเวณห้องครัวมีโต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่วางตรงกลาง มีการตกแต่งด้วยพรหมโทนสีขาวตัดดำ ซึ่งมุมนี้ก็เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำด้วยการทำผนังแบบกระจกใส

แบบห้องครัวสวยๆ

ห้องครัวเชื่อมต่อสระว่ายน้ำ

ห้องครัวหินอ่อน

 

ส่วนห้องน้ำตกแต่งด้วยครุภัณฑ์ที่ดูดีมีมาตรฐาน และที่เด่นหน่อยคงจะเป็นการใช้หินอ่อนลายขาวมาตกแต่งห้องน้ำ ทำให้ดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

contemporary-addition_140415_13-800x533

contemporary-addition_140415_14-800x569

contemporary-addition_140415_15-800x474

contemporary-addition_140415_16-800x498

รูปภาพแปลนบ้าน
รูปภาพแปลนบ้านแลกเปลี่ยนความคิดเห็น