ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียวสำหรับทำบ้านพักตากอากาศ เรียบง่ายบรรยากาศน่าอยู่

ชมเพิ่มเติม.. งบก่อสร้าง 1 - 1.5 ล้านบาท, แบบบ้านชั้นเดียว
เรื่องนี้เกี่ยวกับ , , , , , , , , . Bookmark the permalink.


สำหรับท่านที่กำลังมีโครงการจะทำบ้านสวนหรือบ้านพักตาอากาศเป็นบ้านหลังที่สอง เอาไว้พักผ่อนในวันหยุดแล้วละก็ วันนี้โฮมดีดีมีไอเดียบ้านสวนตากอากาศที่ดูเรียบง่าย แต่เพียบพร้อมด้วยการตกแต่งที่สวยงาม โดยเป็นบ้านที่สร้างแนวยามมีระเบียงหน้าบ้านยาวตามตัวบ้าน เหมาะสำหรับการนั่งเล่นชิวๆ หรือจะนอนกลางวันบรรยากาศก็น่าจะเย็นสบายดี เพราะตัวบ้านนั้นสร้างไว้ในสวนทำใหบรรยกาศเหมาะแกวันพักผ่อนยิ่งนัก

ส่วนภายในบ้านนั้นตกแต่งแบบเรียบแต่หรู ด้วยการใช้ผนังขัดปูนเปลือยในส่วนห้องนอน ทำให้บรรยากาศการพักผ่อน relax ไปกับความเป็นธรรมชาติ ส่วนห้องนั่งเล่นนั้นก็ใช้พื้นเป็นพื้นปูนขัดสีแดงสีคล้ายกับสีของไม้ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบร่วมสมัย นับว่าเป็นอีกแบบบ้านสวยๆที่หลายๆท่านต้องชื่นชอบอย่างแน่นอนครับ

ที่มา Airbnb

เข้าไปดูที่เว็บไซต์ที่มาแล้วพบว่าเป็นรีสอร์ทในประเทศไทยเรานี่เองครับ อยู่ที่เกาะพงัน ท่านใดอยากไปชมสถานที่จริงก็เชิญครับ Villa L’Heure Bleue 

simple-wooden-white-villa-1-1024x682 simple-wooden-white-villa-2 simple-wooden-white-villa-3 simple-wooden-white-villa-4 simple-wooden-white-villa-5 simple-wooden-white-villa-6 simple-wooden-white-villa-7 simple-wooden-white-villa-10 simple-wooden-white-villa-12 simple-wooden-white-villa-13 simple-wooden-white-villa-14 simple-wooden-white-villa-15
แลกเปลี่ยนความคิดเห็น